Danh mục

Bất Động Sản

Mở bán khu OLIVE Meyhomes Capital Phú Quốc

Tháng 5 này, chủ đầu tư Meyland chính thức mở bán khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là phân khu sở hữu hàng loạt sản phẩm vượt trội, mang đậm tính chất đô thị nhất của đại đô thị Meyhomes Captial Phú Quốc với nhà phố hiện đại và biệt thự sang trọng được ôm trọn bởi 2 công viên và 55 tiện ích.

So sánh dự án Phú Quốc Meyhomes Capital và Sun Grand City New An Thới

Meyhomes Capital và Sun Grand City New An Thới là 2 dự án Phú Quốc được chuyên gia cũng như nhà đầu tư đánh giá cao cả về chủ đầu tư, tiện ích, giá bán và khả năng sinh lời. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn dự án nào thì hãy tham khảo bài viết so sánh dưới đây nhé.

Bảng giá Sun Grand City New An Thới

Nhằm đem lại cho cư dân Phú Quốc một khu đô thị đồng bộ, nâng cao chất lượng cuộc sống, tập đoàn SunGroup đã cho ra mắt dự án Sun Grand City New An Thới. Được thiết kế theo phong cách đậm chất Địa Trung Hải, các sản phẩm của dự án với màu sắc rực rỡ, bên cạnh là bờ bãi Đất Đỏ tạo nên một cảnh quan đẹp mắt. Để giúp bạn đọc nắm rõ bảng giá Sun Grand City New An Thới và chi tiết về dự án chúng tôi đã tổng hợp bài viết sau đây.

3 điều tạo nên sức hút Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Dù chỉ là dự án đầu tiên của tập đoàn Tân Á Đại Thành, tuy nhiên Meyhomes Capital Phú Quốc lại được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư. Vậy yếu tố nào tạo nên sức hút của Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành, cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc tuy là dự án đầu tay của Meyland, công ty thành viên của tập đoàn Tân Á Đại Thành nhưng đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Việt, khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, khuôn viên xây dựng có diện tích lớn và được quy hoạch hết sức đẳng cấp, chuyên nghiệp, đặc biệt là mức giá hết sức hợp lý cùng phương thức thanh toán linh hoạt bậc nhất.