3 điều tạo nên sức hút Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

3 điều tạo nên sức hút Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Dù chỉ là dự án đầu tiên của tập đoàn Tân Á Đại Thành, tuy nhiên Meyhomes Capital Phú Quốc lại được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư. Vậy yếu tố nào tạo nên sức hút của Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành, cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Tính pháp lý sở hữu lâu dài

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành được triển khai trên diện tích đất thuộc 6% quỹ đất hiếm tại Phú Quốc đã được phê duyệt lâu dài. Mọi sản phẩm của dự án đều có sổ đỏ để ở, kinh doanh sinh lời, chuyển nhượng cho chủ khác và kế thừa cho thế hệ về sau dễ dàng. Đặc biệt, trước tình hình quỹ đất ở Phú Quốc không thể mở rộng thêm thì cơ hội sở hữu sản phẩm này dần bị thu hẹp. Đó là lý do vì sao dự án trở thành tài sản có giá trị sở hữu lâu dài cho các nhà đầu tư.

2. Tiềm năng sinh lời ổn định

Nhắc đến tiềm năng sinh lời của Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành phải nhắc đến vị trí của dự án. Tọa lạc tại trung tâm An Thới, tương lai sẽ là một trong hai thị trấn ở Phú Quốc có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở khu vực phía Nam đảo Ngọc, nhờ vậy mà tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản là rất lớn.

Sau khi quy hoạch mới, An Thới hiện nay đã được đồng bộ một cách bài bản và chuyên nghiệp, rất thích hợp để phát triển các dự án nghỉ dưỡng. Dự kiến thời gian sắp tới giá đất của khu vực này sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Ngoài ra, dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành còn được hưởng lợi khá nhiều từ tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Phú Quốc. Theo như các chuyên gia nhận định thì Phú Quốc hiện nay đang tạo được sức hút mạnh mẽ và sẵn sàng trở thành một trong những thành phố biển trực thuộc tỉnh và là 1 trong 3 đặc khu kinh tế dẫn đầu của Việt Nam.

Chưa hết, việc Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành nằm ngay tại khu vực phía Nam Bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc, do đó cơ hội để sản phẩm của dự án tăng giá là rất cao. Với hàng loạt các dự án nghĩ dưỡng tại Bãi Trường nhưng chỉ có duy nhất Meyhomes Capital được phát triển theo mô hình đô thị thì nó cũng phần nào đem lại sự an tâm của chủ nhân sinh sống ở nơi đây.

Hằng năm, Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách đến tham quan du lịch và trong đó có hơn 4 triệu lượt khách đến An Thới. Con số đó còn không có dấu hiệu dừng lại mà ngày một gia tăng. Vì vậy, với lợi thế nằm ngay trung tâm An Thới, dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành chắc chắn sẽ là cơ hội để kinh doanh, thu hút được du khách có khả năng chi tiêu cao.

3. Thời điểm lý tưởng để đầu tư sinh lời

Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì bất động sản được coi là kênh đầu tư rất tiềm năng và mang lại lợi nhuận khổng lồ. Song, cũng không ít nhà đầu tư e ngại khi phân khúc sản phẩm căn hộ cho thuê tại thành phố lớn không mang lại hiệu quả như mong đợi, còn bất động sản nghỉ dưỡng thì vướng bận nhiều yếu tố pháp lý. Đó là lý do vì sao bất động sản đô thị với tính pháp lý rõ ràng, thời gian sở hữu lâu dài lại được khuyến khích lựa chọn nhiều đến vậy.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại quỹ đất đô thị với tính pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá rất cao, quy trình mua bán thuận tiện, là giải pháp đầu tư tuyệt vời nhất. Đặc biệt, khi mua sản phẩm của dự án khách hàng còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nếu thanh toán trực tiếp, hay miễn lãi suất trong vòng 1 năm đầu tiên nếu vay ngân hàng, thời gian cho vay lên đến 20 năm.

Với 3 yếu tố trên đã minh chứng được Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành tuyệt vời ra sao và sự khác biệt của nó so với các dự án bất động sản lân cận là như thế nào. Nếu bạn muốn mua dự án mà chưa biết giá cả, vị trí, tiện ích,… ra sao thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Thùy Duyên