So sánh dự án Phú Quốc Meyhomes Capital và Sun Grand City New An Thới

So sánh dự án Phú Quốc Meyhomes Capital và Sun Grand City New An Thới

Meyhomes Capital và Sun Grand City New An Thới là 2 dự án Phú Quốc được chuyên gia cũng như nhà đầu tư đánh giá cao cả về chủ đầu tư, tiện ích, giá bán và khả năng sinh lời. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn dự án nào thì hãy tham khảo bài viết so sánh dưới đây nhé.

1. Chủ đầu tư

+ Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư bởi Meyland – Công ty con của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Một thương hiệu quốc gia đã có đến 27 năm phát triển, là doanh nghiệp sản xuất hàng đầu và tiềm lực tài chính cực mạnh. Chưa hết, tập đoàn còn sở hữu quỹ đất sạch với diện tích lên đến 1000 ha trải dài cả nước, vì vậy mà trong tương lai hứa hẹn sẽ còn thúc đẩy hoạt động đầu tư lĩnh vực bất động sản của tập đoàn mạnh mẽ hơn nữa.

+ Sun Grand City New An Thới được tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu với 113 dự án bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí trải dài từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, tập đoàn còn có đến 51 công ty thành viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

2. Vị trí dự án

+ Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại ấp A thị trấn An Thới và ấp Suối Lớn của xã Dương Tơ. Nằm trên đại lộ 975, dự án thừa hưởng được những tiện ích tuyệt vời của tuyến đường được mệnh danh là “Con đường tơ lụa” ở đảo Ngọc. Hàng loạt các dự án tỷ đô với các resort, khách sạn quốc tế mang lại cơ hội kinh doanh và tăng giá trị bất động sản của dự án là rất cao.

+ Sun Grand City New An Thới nằm trên trục đường 975 thuộc thị trấn An Thới. Đây là tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối Bắc Đảo và Nam Đảo Phú Quốc.

3. Quy mô và thời điểm bàn giao dự án

+ Với diện tích 56.09ha, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong số các dự án có quy mô lớn nhất ở đảo Ngọc. Mặt độ xây dưng của dự án là 35%.

+ Sun Grand City New An Thới được xây dựng với quy mô 35ha và dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 2 năm 2021. Mật độ xây dựng của dự án là 28.87%.

4. Loại hình sản phẩm

+ Meyhomes Capital Phú Quốc với tổng cộng 1.435 căn, trong đó có 130 căn biệt thự và 1305 căn shophouse và shoptel.

+ Sun Grand City New An Thới với tổng cộng 862 căn, trong đó có 439 căn là shophouse và 423 căn liền kề.

5. Phong cách thiết kế

+ Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sổ đỏ sở hữu lâu dài và được thiết kế mang phong cách đậm chất màu sắc bản địa. Mục đích của chủ đầu tư là giữ gìn hệ sinh thái cũng như cảnh quan thiên nhiên.

+ Sun Grand City New An Thới với hình thức sở hữu đất ở đô thị và phong cách thiết kế mang hơi thở địa trung hải.

6. Tiện ích dự án

+ Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với hơn 80 tiện ích hiện đại bao gồm công viên cây xanh, quảng trường, nhà hát lớn, trung tâm thương mại, trường học liên cấp chuẩn quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu ẩm thực, tổ hợp khách sạn, trung tâm tài chính,…

+ Tiện ích nổi bật của Sun Grand City New An Thới bao gồm 4 công viên chủ đề là Seta, Limoni, Riva và Pino. Bên cạnh đó, trong dự án còn có trường học, bệnh viện, khu phức hợp thể thao, cung đường tản bộ ven biển, khu vực để xe trung tâm, quảng trường âm nhạc, vườn hoa 4 mùa, đàn phun nước đàn Lia, chòi nghỉ mái vòm, đồi tùng,…

7. Giá bán dự án

* Giá bán của Meyhomes Capital Phú Quốc

+ Mini hotel

Vị trí: Mặt tiền đại lộ An Thới 36m

Diện tích đất : 6.5 x 27m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 5 tầng + 1 Tum

Giá bán: 28 tỷ/căn

+ Shophouse Premium

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

+ Shophouse Diamond

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

+ Shophouse Sapphire

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

* Giá bán của Sun Grand City New Phú Quốc

+ Giai đoạn 1

Liền kề Limoni L1: 7,1 -7,2 tỷ

Liền kề Limoni L2: 6.7 – 7,2 tỷ

Liền kề Riva R1: 6.8 – 7 tỷ

Liền kề Riva R2: 6.0 tỷ

Phố thương mại Seta S3: 7.3 – 7.9 tỷ

Liền kề Seta S5: 8.8 – 9.3 tỷ

Liền kề Seta S6: 7.9 – 10 tỷ

+ Giai đoạn 2

Liền kề Limoni L1: 7,3 -7,5 tỷ

Liền kề Limoni L2: 6.9 – 7,4 tỷ

Phố thương mại Seta S2: 8,3 – 8,6 tỷ

Phố thương mại Seta S3: 7,3-8 tỷ

Phố thương mại  An Thới Cửa Lấp GT: 23 tỷ

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn đọc so sánh được 2 dự án Phú Quốc đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản ở đảo Ngọc. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác nữa bạn nhé.

Khắc Sử