Danh mục

Khăn

Lưu ý khi lựa chọn khăn bông khách sạn

Khăn bông là một vật dụng không thể thiếu trong khách sạn. Hiện nay, thị trường có nhiều loại khăn bông với xuất xứ, mẫu mã, giá cả khác nhau. Do đó, để đảm bảo chọn lựa một sản phẩm chất lượng cho khách sạn là chuyện không hề đơn giản. Dưới đây là tổng hợp một số lưu ý để chọn khăn bông khách sạn. Tham khảo biết đâu bạn có thể học hỏi kinh nghiệm cho mình.

Cách chọn khăn mặt cho khách sạn chuẩn 5 sao

Tương tự như khăn tắm, khăn tay, việc chọn khăn mặt cho khách sạn cũng khó khăn không kém. Việc đưa ra lựa chọn sai lầm không những ảnh hưởng đến tài chính của khách sạn mà còn tác động trực tiếp đến cảm nhận, sức khỏe của khách hàng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua khăn mặt khách sạn, vậy hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé. 

5 tiêu chí lựa chọn khăn khách sạn

Cần dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn được khăn tắm khách sạn chất lượng, phù hợp và đảm bảo độ bền cao nhất? Nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo những gợi ý được đưa ra trong bài viết ngay sau đây.

Khăn cotton có ưu điểm gì?

Những chiếc khăn cotton có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai trong chúng ta bởi nó được sử dụng rất phổ biến ở bất cứ nơi đâu, từ nhà riêng, khách sạn cho tới trường học, hồ bơi... vậy, có bao giờ bạn tự hỏi khăn cotton được làm từ chất liệu gì và ưu điểm của nó ra sao? hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.