Danh mục

Rau Sạch

Cách trồng rau dền tại nhà năng suất cao

Rau dền là món ăn không thể thiếu vào những ngày hè nắng nóng. Vậy bạn có biết cách trồng rau dền ra sao chưa, nếu chưa thì cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn trồng rau muống tại nhà

Trong bữa cơm gia đình Việt thường xuyên xuất hiện món rau muống, điều đó chứng tỏ mức độ phổ biến của loại rau này như thế nào. Ngoài việc ăn ngon, dễ chế biến nhiều món khác nhau, rau muống còn có thành phần dinh dưỡng phong phú. Nếu bạn đang có ý định trồng rau muống tại nhà, đọc ngay hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để rút kinh nghiệm bạn nhé.

Cách trồng dưa hấu thơm ngon đỏ mọng

Dưa hấu là một loại quả ngọt, mát, nhiều chất dinh dưỡng và khá được yêu thích. Tuy nhiên, so với những loại rau quả khác thì để trồng dưa hấu tại nhà không hề đơn giản. Bài viết sau đây chia sẻ cách trồng dưa hấu thơm ngon, đỏ mọng, tham khảo để rút kinh nghiệm cho mình bạn nhé.

Hướng dẫn trồng rau cải tại nhà đơn giản nhất

Thành phố đất chật người đông, nhưng điều đó không thể nào ngăn cản niềm đam mê trồng rau xanh trong khuôn viên nhà của bạn. Chỉ cần tận dụng một khoản diện tích nhỏ ngoài sân hè hay trên sân thượng, bạn có thể tạo nên một vườn rau xanh mướt. Còn nếu thích trồng rau cải mà chưa nắm được kỹ thuật thì chỉ cần theo dõi bài viết sau đây bạn có thể thực hiện được ngay.

Cách phân biệt mụn dừa trồng cây đã xử lý và chưa xử lý

Hiện nay, mụn dừa được xem là một loại giá thể không thể thiếu để trồng rau, hoa. Tuy nhiên, việc mụn dừa có chứa nhiều chất chát làm rau, hoa chậm phát triển. Do vậy, trước khi sử dụng người dùng cần phải xử lý nó cẩn thận theo đúng quy trình. Hoặc học cách phân biệt mụn dừa đã xử lý và chưa qua xử lý để mua đúng loại.