Danh mục

Thiết Kế Sân Vườn

5 lưu ý không thể bỏ qua khi trồng cây trên sân thượng

Sân thượng là nơi ở trên cao, có khí hậu khắc nghiệt hơn so với dưới đất bởi phải chịu sự tác động trực tiếp của nắng và gió hầu như cả ngày. Với điều kiện thời tiết như vậy, rất khó để cây trồng có thể sống hoặc sinh trưởng tươi tốt. Tuy nhiên với những lưu ý khi trồng cây trên sân thượng sau đây, bạn dễ dàng biến nơi đây thành khu vườn mini giữa lòng thành phố.

Cách bố trí cây cảnh sân vườn hợp phong thủy

Cây cảnh trong sân vườn không nên được bài trí một cách ngẫu hứng, mà phải tuân theo một bố cục nhất định, thể hiện được sự khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy. Vậy, làm thế nào để bố trí cây cảnh trong sân vườn hợp phong thủy nhất? hãy tham khảo một một số lưu ý dưới đây trước khi thiết kế sân vườn.

Thiết kế sân vườn giá bao nhiêu?

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến con người ngày càng xa rời với không gian tươi mát, thiên nhiên. Do vậy, việc thiết kế sân vườn và cảnh quan ngoại thất là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa biết thiết kế sân vườn giá bao nhiêu, quy trình thực hiện như thế nào, theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn điều đó.

5 mẫu sân vườn vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Thiết kế sân vườn đẹp và hợp phong thủy không chỉ mang đến một không gian thư giãn ngoài trời trong lành, mát mẻ, mà còn có tác dụng nâng tầm thẩm mỹ và cải thiện phong thủy cho ngôi nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho một thiết kế sân vườn đẹp và hợp phong thủy thì có thể tham khảo 5 gợi ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

5 cách tiết kiệm chi phí thiết kế sân vườn hiệu quả

Bằng cách tận dụng các vật dụng, vật liệu có sẵn, lắp đặt hệ thống tưới tự động... chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ khi thiết kế sân vườn mà vẫn đảm bảo được cảnh quan xinh đẹp.

10 cách tận dụng sân thượng để thiết kế vườn nhỏ xinh cho nhà phố

Tận dụng sân thượng để thiết kế sân vườn, biến nơi đây thành không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và thỏa thú điền viên đã và đang là xu hướng được áp dụng nhiều cho nhà phố. Nếu bạn vẫn loay hoay trong việc tìm kiếm ý tưởng cho sân thượng của mình thêm ấn tượng và trong lành thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

15 mẫu sân vườn nhỏ xinh và đậm chất thư giãn

Nhiều người mặc định sân vườn nhỏ thì không thể đẹp, và khó có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của gia đình. Tuy nhiên, với 15 thiết kế sân vườn nhỏ xinh và đậm chất thư giãn mà chúng tôi gợi ý dưới đây, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và tìm được ý tưởng phù hợp nhất cho khoảng sân vườn bé nhỏ của mình.

5 ý tưởng tự thiết kế sân vườn đẹp, tiết kiệm

Bạn sở hữu một khu vườn nhỏ xinh và muốn biến nơi đây thành không gian lý tưởng để vừa nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng ngoạn; vừa mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, dễ chịu thì đừng bỏ qua 5 ý tưởng tự thiết kế sân vườn đẹp và tiết kiệm mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Nguyên tắc thiết kế sân vườn đơn giản mà đẹp

Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp? Bạn chưa biết nguyên tắc để thiết kế sân vườn đơn giản, hiệu quả là như thế nào? Theo dõi bài viết sau để rút ra bài học cho mình bạn nhé!

Ý tưởng thiết kế sân sau cho nhà phố

Thiết kế sân vườn phía sau sẽ góp phần mang lại không gian sống hoàn thiện cho ngôi nhà bạn, thế nhưng rất nhiều gia chủ lại bỏ qua không gian này đã làm giảm giá trị ngôi nhà đáng kể.